Năm 2024 : 1.860

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HUYỆN KBANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2010-2011

Hòa với không khí nô nức khai giảng năm học mới của tỉnh Gia Lai, sáng ngày 05/9/2010 thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng huyện Kbang đã tiến hành long trọng lễ khai giảng năm học 2010-2011.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HUYỆN KBANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2010-2011

Nhà trường vinh dự được đón ông Hà Sơn Nhin - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy đến dự, tặng quà cho tập thể sư phạm của trường và đánh trống khai trường cho năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cùng với hội cha mẹ học sinh đã tổ chức trang trọng phần nghi lễ đón các cháu học sinh lớp 1 trong năm đầu tiên bước chân vào mái trường tiểu học, tạo niềm tin và niềm vui mừng phấn khởi cho các cháu trong môi trường học tập mới.

Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động Tháng an toàn giao thông và Tháng khuyến học với sự hưởng ứng nhiệt tình tích cực của tập thể sư phạm cùng với hội cha mẹ học sinh và Chi hội Khuyến học của nhà trường.

(Ông Hà Sơn Nhin, đánh trống khai trường năm học 2010-2011)

Theo báo cáo của bà Trần Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường, trong năm học này toàn trường có 17 lớp với 425 học sinh ( số nữ: 208; dân tộc: 112), trong đó có 02 lớp ghép học tại làng Grói với 37 học sinh là người dân tộc Bahnar; có 05 lớp học 02 buổi / ngày với 150 học sinh.

(Bà Trần Thị Tuyết – HT nhà trường , đọc diễn văn khai giảng.)

Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội với các trò chơi dân gian và sinh hoạt tập thể của các thầy cô và học sinh nhà trường, làm cho ngày khai giảng năm học của trường càng thêm ý nghĩa với tinh thần quyết tâm cao “Dạy thật tốt, học thật tốt” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011.

( Học sinh dự lễ khai giảng )

Phạm Quốc Đăng